Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa - 0906.961.227

Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa ✅ Liên hệ 0906.961.227 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Máy tạo ozone làm sạch không khí

Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa


Cập nhật: 2021-02-08 13:14:18 Bài đăng mới nhất


Cách sắp xếp và bảo quản thức ăn trong tủ lạnh khoa học
Cách sắp xếp và bảo quản thức ăn trong tủ lạnh khoa học

Cách sắp xếp và bảo quản thức ăn trong tủ lạnh khoa học Sắp xếp thức ăn trong tủ lạnh không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính khiến cho Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinhthức ăn nhanh ...


Những mẹo vặt đơn giản trong nấu ăn hàng ngày
Những mẹo vặt đơn giản trong nấu ăn hàng ngày

Những mẹo vặt đơn giản trong nấu ăn hàng ngày Cách giữ màu sắc tươi sáng cho các món rau, cách tránh bị cay mắt khi thái hành tây và cách nhận biết trứng thối trước khi chế biến... là Máy khử ...


Xác định thời điểm con người bắt đầu mặc quần áo
Xác định thời điểm con người bắt đầu mặc quần áo

Xác định thời điểm con người bắt đầu mặc quần áo Theo một nghiên cứu mới về sự tiến hóa của loài rận, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, con người bắt đầu mặc quần áo từ Máy khử ...


Những mẹo hay nhà bếp đã được đúc rút từ các nghiên cứu
Những mẹo hay nhà bếp đã được đúc rút từ các nghiên cứu

Những mẹo hay nhà bếp đã được đúc rút từ các nghiên cứu Bạn có biết làm cách nào để tăng gấp 3 lượng nước vắt được từ Máy khử mùi Ozone khách sạn một quả chanh hay sản xuất nhanh ...

Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa

Rác thải nhựa không chỉ nhìn như thức ăn mà mùi, tiếng động, cảm giác chúng mang lại tương tự như thức ăn.

Theo BBC, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, David Attenborough - nhà tự nhiên học, Máy tạo ozone làm sạch không khínhà bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng người Anh, đã mô tả lại khoảnh khắc một con chim hải âu lớn trở về tổ để mớm mồi cho chim non.

"Hãy đoán xem thứ mà chim bố mẹ nhả từ trong miệng ra cho chim non? Không phải cá, không phải mực. Là nhựa", ông ngậm ngùi.

Điều này rất đáng buồn và cũng rất kì lạ. Chim hải âu phải bay hàng ngàn cây số ngoài biển để tìm thức ăn. Chúng dễ dàng bắt mồi trên mặt nước nhờ vào kỹ năng điêu luyện. Nhưng làm thế nào mà loài chim này lại dễ dàng nhầm lẫn, và giá máy tạo ozone công nghiệp quay trở lại tổ với đầy nhựa trong miệng?

Chim hải âu không phải là trường hợp riêng biệt. Người ta ghi nhận ít nhất 180 loài động vật biển đã ăn nhựa, từ loài phiêu sinh vật bé nhỏ cho đến cá voi to lớn.

Nhựa được tìm thấy bên trong dạ dày của một phần ba số lượng cá đánh bắt tại Anh, bao gồm cả những loài mà chúng ta thường tiêu thụ như tôm hùm, trai, hàu. Ngắn gọn, các loài động vật biển từ nhỏ đến lớn hiện đang tiếp tục ăn nhựa, và với số lượng 12,7 triệu tấn nhựa bị thải vào đại dương mỗi năm (theo ước tính) thì vấn đề ngày càng trầm trọng.

Ăn phải nhựa chính là một trong những hậu quả mà số lượng nhựa khổng lồ nói trên gây ra. Ví dụ, trong thế giới của động vật phù du, các sinh vật vô cùng bé nhỏ này ăn hạt vi nhựa do dạ dày chúng được tiến hóa để xử lý những mảnh thức ăn nhỏ.

"Bất kì vật gì có kích thước nhỏ như vậy, chúng sẽ đánh đồng với thức ăn", Moira Galbraith - nhà nghiên cứu sinh vật phù du tại Viện Khoa học đại dương ở Canada, cho hay.

Giống như sinh vật phù du, các loài động vật có xúc tu, hình thoi như hải sâm dường như không quan tâm về những gì chúng ăn bởi chúng đơn giản chỉ di chuyển dưới thềm biển, gom vào miệng những vật thể lắng xuống bề mặt mà vừa kích thước để lọc ra thức ăn.

Một báo cáo chỉ ra tỷ lệ những động vật tầng đáy như vậy ăn phải nhựa nhiều hơn gấp 138 lần vì nhựa cũng nằm trong các chất cặn lắng xuống thềm biển.

Với hải sâm, mảnh vụn nhựa sẽ to và dễ dàng hơn để xúc tu của chúng tóm được nếu so với thức ăn thông thường, nhưng với số khác, chúng không ăn nhựa một cách thụ động như vậy. Nhiều loài thậm chí đã chọn ăn nhựa. Để hiểu tại sao, chúng ta cần đứng vào góc nhìn của chúng.

Matthew Savoca tại Trung tâm khoa học thủy sản Tây Nam NOAA ở California, phát biểu: "Động vật sở hữu giác quan, khả năng nhận thức khác với chúng ta. Trong một vài trường hợp, điều này tỏ ra hiệu quả hơn hoặc tệ hơn".

Một giải thích nói rằng động vật chỉ đơn giản nhầm lẫn các mảnh nhựa với thức ăn thông thường - ví dụ như trứng cá. Nhưng chúng ta thường chủ quan đánh giá mọi thứ bằng giác quan thông thường của mình. Vì vậy, giới khoa học đã phải thử nhìn vấn đề dưới con mắt các loài động vật.

Con người phụ thuộc vào thị giác, còn nhiều loài động vật biển, bao gồm cả chim hải âu, chủ yếu dựa vào khứu giác. Savoca và đồng nghiệp đã thực hiện thử nghiệm và phát hiện chim biển hoặc cá bị thu hút bởi nhựa là do yếu tố mùi.

Cụ thể, họ tìm thấy chất hóa học dimethyl sulfide (DMS), một hợp chất có khả năng thu hút chim, xuất hiện trên các mảnh nhựa trôi nổi ngoài biển. Tảo phát triển trên nhựa, sau đó krill (một loài giáp xác nhỏ) sẽ ăn tảo - nguồn thức ăn chính của nhiều sinh vật biển, và thải ra DMS xung quanh. Và rồi dẫn đến tình trạng ăn nhựa của chim biển và cá.

Khi nói đến thị giác, chúng ta cũng không thể vội kết luận hình dáng rác nhựa là nguyên nhân. Giống con người, rùa biển sử dụng thị giác để tìm thức ăn. Dẫu vậy, chúng sở hữu khả năng nhìn thấy tin UV, khác với con người.

Để làm rõ vấn đề, Qamar Schuyler tại Đại học Queensland, Úc đã tái hiện lại khả năng nhìn của rùa biển thông qua thí nghiệm, và theo dõi hình dáng các túi nhựa dưới con mắt của rùa. Cô cũng tiến hành khám nghiệm dạ dày những cá thể rùa đã chết nhằm đưa ra giả thiết về loại túi nhựa chúng thường ăn.

Cô kết luận, nhựa trong dạ dày các cá thể rùa nhỏ thường đa dạng. Còn rùa lớn hơn thì ưu tiên ăn túi nhựa mềm và mờ. Schuyler cho rằng điều này đã xác nhận đúng ý kiến cho rằng rùa biển nhầm lần túi nhựa là sứa - thức ăn của chúng.

Màu sắc cũng được coi là yếu tố khiến sinh vật biển ăn nhựa, mặc dù hành vi thói quen khác nhau giữa các loài. Schuyler tìm ra rằng rùa nhỏ ưa thích túi nhựa màu trắng, và một loài chim biển thì hay ăn mẩu nhựa màu đỏ.

Ngoài thị giác và khứu giác, có những loài khác như cá voi và cá heo dùng sóng siêu âm để tìm thức ăn. Sóng siêu âm được biết là cực kì nhạy cảm, nhưng vẫn xuất hiện các trường hợp cá voi bị phát hiện tử vong với dạ dày đầy rác nhựa, bộ phận xe hơi… Savaco nói dường như sóng siêu âm đã nhầm lẫn các vật thể đó là thức ăn.

Savoca tiếp tục: "Một hiểu lầm thông thường nói rằng những loài động vật này không đủ thông minh và ăn rác nhựa chỉ vì rác nhựa ở khắp xung quanh chúng, điều này không đúng.

Bản năng săn mồi của chúng vô cùng kì diệu do trải qua quá trình tiến hóa hàng triệu năm để tập trung tìm các loại thức ăn riêng biệt. Đáng buồn thay, dù chỉ mới xuất hiện không lâu, nhựa lại xuất hiện trong "thực đơn" của chúng".

Schuyler kể lại một người từng hỏi cô tại sao người ta không tạo ra loại nhựa màu xanh dương, vì kết luận trong nghiên cứu của cô gợi ý rùa biển không hứng thú với màu này. Nhưng các nghiên cứu khác chỉ ra rằng các loài sinh vật biển khác thì lại bị thu hút bởi màu xanh dương.

Vậy phải làm gì để sinh vật biển ngừng ăn nhựa? Savoca hi vọng những câu chuyện buồn như Máy lọc không khí nhà bếp David Attenborough chia sẻ ở trên sẽ giúp nâng cao nhận thức người tiêu dùng và họ sẽ hạn chế sử dụng đồ nhựa không thể phân hủy, đồng thời khơi gợi lòng cảm thương đến các loài động vật biển. Số lượng rác nhựa thải vào đại dương sẽ giảm dần nhờ vào đó.

Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa

Ngoài nội dung thông tin Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại danh mục Máy tạo khí ozone công nghiệp . Blue Global là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối cũng như bảo hành chính hãng các sản phẩm Máy tạo ozone khử mùi không khí

Nội dung bài viết Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa được chúng tôi tổng hợp từ internet vẫn đang trong quá trình xác thực và kiểm chứng, thế nên mọi thông tin của bài viết có thể không chính xác hoàn toàn.

Nếu nội dung bài viết này đã làm phiền hoặc ảnh hưởng tới bạn hãy gủi phản ảnh cho chúng tôi ngay.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Máy tạo khí ozone công nghiệp, máy tạo ozone công nghiệp, Máy khử mùi ozone công nghiệp, máy khử ozone công nghiệp, máy ozone công nghiệp, máy ozone công nghiệp chuyên dụng, bán máy ozone công nghiệp, giá máy tạo ozone công nghiệp, Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa

Thông tin thêm về Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa

Tăng khả năng tập trung như thế nào? - ch cà phê.

Theo các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Melbourne (Australia), chỉ đơn giản ngắm nhìn thiên nhiên từ Máy tạo ozone làm sạch không khíbàn làm việc của bạn trong 40 giây cũng có thể tăng

Tăng khả năng tập trung như thế nào?

Tăng khả năng tập trung như thế nào? Các nhà khoa học vừa tiết lộ một cách đơn giản giúp bạn gia tăng sự tập trung, chú ý, Máy lọc không khí cho nhà bếpmà không cần phải nhờ cậy đến một ...

Nguy cơ ngộ độc từ tủ lạnh và cách khắc phục -  thể chứa lượng vi khuẩn cao gấp 750 lần mức an toàn, trong đó, tỷ lệ các vi khuẩn nguy hiểm như E.Coli 0157, salmonella và listeria thậm chí cao hơn.

“Biết cách dự trữ thực phẩm là điều quan trọ

Nguy cơ ngộ độc từ tủ lạnh và cách khắc phục

Nguy cơ ngộ độc từ tủ lạnh và cách khắc phục Hầu hết chúng ta đều nghĩ tủ lạnh là nơi dự trữ thức ăn an toàn nhất. Nhưng bán máy ozone công nghiệp nghiên cứu cho thấy ngăn đựng rau quả ...

Điều bạn cần lưu ý khi giữ sức khỏe trong những ngày lạnh -  ngày thời tiết rất lạnh - cơ thể bạn phải làm việc thêm công suất để giữ ấm và Máy tạo ozone khử mùi không khí bạn có thể đốt cháy nhiều hơn 50% lượng calo so với cùng mức đi bộ như vậ

Điều bạn cần lưu ý khi giữ sức khỏe trong những ngày lạnh

Điều bạn cần lưu ý khi giữ sức khỏe trong những ngày lạnh Những hướng dẫn cơ bản dưới đây bạn có thể dễ dàng thực hiện để vượt qua mùa đông khắc nghiệt: - Đi bộ, ngay cả vào ...

Có rất nhiều loại chất khử mùi đang được bán trên thị trường - ôi miệng…
1. Khử mùi thú nuôi bằng giấm và lá chè xanh
Giấm là một loại hợp chất  ma thuật  có tác dụng tuyệt vời trong việc khử mùi. Chúng ta có thể hòa một ít giấm vào máy ozone công nghiệ

Có rất nhiều loại chất khử mùi đang được bán trên thị trường

Có rất nhiều loại chất khử mùi đang được bán trên thị trường Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với đủ loại mùi hôi: mùi thú nuôi, quần áo mốc, mùi hôi chân, ...

Những vết bẩn trên quần áo hay phụ kiện sẽ không thể làm khó bạn -  Máy tạo ozone làm sạch không khí áo/khăn len thường bị giãn. Để tránh tình trạng này, ngày hôm trước đó, hãy xếp chúng vào trong vòng bao nilon và để trong tủ lạnh để qua đêm.

2. Khử mùi quần

Những vết bẩn trên quần áo hay phụ kiện sẽ không thể làm khó bạn

Những vết bẩn trên quần áo hay phụ kiện sẽ không thể làm khó bạn Đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, cùng áp dụng ngay thôi nào. 1. Giữ áo/khăn len không bị giãn Sau nhiều lần sử ...

Loại bỏ nỗi ám ảnh của mùi cơ thể bằng những nguyên liệu rẻ tiền - ể mỗi chúng ta có mùi hương tự nhiên riêng, và máy khử ozone công nghiệp nó có thể là nguyên nhân gây lo lắng khi trở nên đặc biệt nồng nặc và gây khó chịu cho người xung quanh.

7 mẹo hay từ nh

Loại bỏ nỗi ám ảnh của mùi cơ thể bằng những nguyên liệu rẻ tiền

Loại bỏ nỗi ám ảnh của mùi cơ thể bằng những nguyên liệu rẻ tiền Mùi cơ thể là vấn đề khó nói của nhiều người. Làm thế nào để bạn luôn thơm tho mà không có mùi "khó chịu" nhỉ? Cơ ...

Đừng để mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin nhé - t của giới mày râu. Đó là những chiếc áo mang nhãn hiệu Otoko Kaoru, trong tiếng Nhật có nghĩa là “người đàn ông thơm phức”.

Hôi nách không phải là bệnh lý nguy hiểm, không ảnh hưởng lớn đ

Đừng để mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin nhé

Đừng để mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin nhé Các nhà sản xuất quần áo của Nhật đã đưa ra thị trường những chiếc áo sơ mi đặc biệt và Máy tạo ozone khử mùi không khíđang trở thành ...

Các cách khử mùi xe ôtô nhanh nhất với chi phí thấp - ngoài đường cũng chiếm phần lớn. Nhưng Máy khử mùi ozone công nghiệp không phải ai cũng biết cách khử mùi ô tô hiệu quả nhanh và chi phí thấp.

Nhiều người mới sử dụng xe thường dùng những c

Các cách khử mùi xe ôtô nhanh nhất với chi phí thấp

Các cách khử mùi xe ôtô nhanh nhất với chi phí thấp Thời điểm hiện nay, việc sở hữu và sử dụng xe ô tô đã trở thành thói quen của đa số người dùng hiện nay. Lượng xe ô tô tham gia giao thông ...

Cách khử mùi hôi trên quần áo không cần giặt - ây sẽ Máy tạo ozone làm sạch không khí mách bạn một số cách khử mùi hôi trên quần áo hiệu quả, nhanh chóng.

1. Tinh dầu
Tinh dầu nguyên chất là liệu pháp từ thiên nhiên với khả năng kháng khu

Cách khử mùi hôi trên quần áo không cần giặt

Cách khử mùi hôi trên quần áo không cần giặt Quần áo ám mùi hôi khiến bạn khó chịu? Mùi hôi không chỉ khiến bạn không thoải mái, khó loại bỏ mà còn khiến bạn thiếu tự tin. Bài viết dưới ...

Khử mùi một cách triệt để thì bình giữ nhiệt sẽ không còn mùi - ử dụng, bạn không khử mùi một cách triệt để thì chắc chắn bình giữ nhiệt sẽ có mùi rất khó chịu. Với bán máy ozone công nghiệp các cách tư vấn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng đánh bay những m

Khử mùi một cách triệt để thì bình giữ nhiệt sẽ không còn mùi

Khử mùi một cách triệt để thì bình giữ nhiệt sẽ không còn mùi Bình giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc, dùng để giữ nhiệt của nước trái cây, trà, cà phê trong một thời gian dài…Nếu sau khi ...

Giúp cải thiện tình hình suy giảm trí nhớ bằng những thực phẩm - ng vitamin - được giới khoa học đánh giá là Máy tạo ozone khử mùi không khí loại chất tuyệt vời đối với não bộ. Những thực phẩm như cá, gan, trứng, pho mát tươi, cá tuyết, đậu Hà Lan, gạo...

Giúp cải thiện tình hình suy giảm trí nhớ bằng những thực phẩm

Giúp cải thiện tình hình suy giảm trí nhớ bằng những thực phẩm Ngày càng nhiều người than thở gặp phải các vấn đề rắc rối vì trí nhớ suy giảm. Colin - món quà của não bộ Colin - chất ...

Những công dụng bất ngờ của bã cà phê - ã cà phê có nhiều công dụng hữu ích khác như khử mùi, đuổi kiến, làm mượt tóc...

Đuổi mèo
Rắc hỗn hợp bã cà phê và vỏ cam xung quanh vườn hoặc xung quanh các chậu cây cảnh để ngăn không c

Những công dụng bất ngờ của bã cà phê

Những công dụng bất ngờ của bã cà phê Nhiều người đã biết bã cà phê là loại “phân bón” rất tốt bởi nó làm giàu ni-tơ cho đất, nhưng bán máy ozone công nghiệpcó lẽ ít người biết rằng ...

Giấc mơ có liên quan đến việc xử lý chấn thương tâm lý - o ozone làm sạch không khíchìm vào giấc ngủ để sống trong giấc mơ ấy.

Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) sử dụng thiết bị Dormio và áp dụng kỹ thuật tiên tiến được gọi

Giấc mơ có liên quan đến việc xử lý chấn thương tâm lý

Giấc mơ có liên quan đến việc xử lý chấn thương tâm lý Bằng một kỹ thuật tiên tiến mới nhất, mỗi lúc trước khi ngủ, con người có thể "xây dựng" giấc mơ theo mong muốn của mình và Máy ...

Năng lượng hạt nhân có nguồn gốc từ lõi của nguyên tử - n khá gay gắt về máy khử ozone công nghiệp khả năng tái tạo của năng lượng hạt nhân.

Năng lượng tái tạo là gì?
Năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng trong đó các nguồn lực cần thiết có

Năng lượng hạt nhân có nguồn gốc từ lõi của nguyên tử

Năng lượng hạt nhân có nguồn gốc từ lõi của nguyên tử Năng lượng hạt nhân có thể tái tạo theo nhiều tiêu chuẩn nhưng nhiên liệu hạt nhân thì không. Điều này khiến các nhà khoa học tranh ...

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn cùng xe chống chọi tốt trong mùa hè -  khử mùi không khívận hành trong thời tiết nóng bức hiện nay?

Vào những ngày nắng nóng, đặc biệt là những ngày hè oi bức, bạn nên tránh đi vào những giờ có nhiệt độ ngoài trời cao nhất, ví

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn cùng xe chống chọi tốt trong mùa hè

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn cùng xe chống chọi tốt trong mùa hè Việc di chuyển dưới cái nắng gay gắt của mùa hè khiến ai cũng phải “oải”, làm thế nào để xe khoẻ bạn khoẻ khi Máy tạo ...

Quần áo phơi khô tự nhiên có mùi thơm đặc biệt - i ozone công nghiệprất kỹ những chiếc khăn phơi khô tự nhiên đến từng phân tử tạo nên chúng để xem do đâu mà chúng có mùi thơm đặc biệt như vậy.

Đây là đề tài nghiên cứu của nghiên cứu

Quần áo phơi khô tự nhiên có mùi thơm đặc biệt

Quần áo phơi khô tự nhiên có mùi thơm đặc biệt Các nhà sản xuất còn cố tạo ra hương liệu có mùi tương tự để cho vào nến và đồ làm thơm phòng. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu Máy khử ...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 »
Tag keywords: Máy tạo ozone khử mùi không khí đang được nhiều người tìm mua, dưới tình trạng ô nhiễm không khi hiện nay thì hầu hết các gia đình đang quan tâm tới Máy tạo ozone làm sạch không khí, Máy tạo khí ozone công nghiệp, Máy khử mùi bằng ozone, máy khử mùi ozone công nghiệp., Máy tạo khí ozone công nghiệp, máy tạo ozone công nghiệp, Máy khử mùi ozone công nghiệp, máy khử ozone công nghiệp, máy ozone công nghiệp, máy ozone công nghiệp chuyên dụng, bán máy ozone công nghiệp, giá máy tạo ozone công nghiệp, Nhiều loài động vật thậm chí đã chọn ăn nhựa

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0906.961.227 nhận báo giá