Máy lọc không khí trong nhà bếp khử mùi bằng ozone - 0906.961.227

Máy lọc không khí trong nhà bếp bằng ozone ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Máy lọc không khí cho nhà bếp hãy liên hệ nhận giá bán Máy lọc không khí nhà bếp ✅ với nhiều ưu đãi báo giá từ công ty ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan Máy lọc không khí cho nhà bếp.

Máy tạo ozone làm sạch không khí
1
Model BO-803S dòng máy lọc không khí dùng trong nhà bếp - m
- Kiểu dáng vỏ inox 304
- Trọng lượng 4.5kg
Phù hợp dùng cho phòng khách gia đình, bếp, phòng tắm, phòng ngủ, nhà vệ sinh ..
Bảo hành : 12 tháng

Model BO-803S dòng máy lọc không khí dùng trong nhà bếp

Hãng: BlueozoneModel: BO-803S
Điện áp: 220V- 50Hz Công suất: 70W
Tạo Ozone: 3g/hNồng độ: 60-80mg/L
Diện tích: 20 - 35 m2Khối lượng: 4,5kg
Kích thước: 350 x 168 x 200 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy lọc không khí cho nhà bếp: Máy tạo khí ozone Blueozone Model :BO-803S - Lượng ozone sinh ra : 3gam/h - Nồng độ ozone tối đa : 60-80 (mg/L) - Công suất: 70w - Điện áp :220V- 50Hz - Thời gian hoạt động: 120 phút - Kích thước 350*168*200 ...

Máy lọc không khí cho nhà bếp BO-808S công suất 125W - c 350*168*200 mm
- Kiểu dáng vỏ inox 304
- Trọng lượng 4.5kg
Phù hợp dùng cho phòng khách gia đình, bếp, phòng tắm, phòng ngủ, nhà vệ sinh ...
Bảo hành : 12 tháng

Máy lọc không khí cho nhà bếp BO-808S công suất 125W

Hãng: BlueozoneModel: BO-808S
Điện áp: 220V- 50Hz Công suất: 125W
Tạo Ozone: 8g/hNồng độ: 60-80mg/L
Diện tích: 10 - 25 m2Khối lượng: 4,5kg
Kích thước: 350 x 168 x 200 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy lọc không khí nhà bếp: Máy lọc không khí nhà bếp tạo ozone Model :BO-808S - Lượng ozone sinh ra : 8gam/h - Nồng độ ozone tối đa : 60-80 (mg/L) - Công suất: 125W - Điện áp :220V- 50Hz - Thời gian hoạt động: 120 phút - Kích ...

Tag keywords: Máy lọc không khí cho nhà bếp, Máy lọc không khí nhà bếp, Máy lọc không khí trong nhà bếp

Thông tin thêm về Máy lọc không khí nhà bếp

Làm sạch mùi không gian nhà bếp

Khử mùi và lọc không khí nhà bếp để có không gian xanh, sạch và thoáng mát dễ chịu.

Như chúng ta đã biết khu vực nhà bếp là nơi chứa hỗn tạp rất nhiều loại mùi khác nhaunhư: mùi thực phẩm, mùi gia vị, mùi trong quá trình chế biến thức ăn ... Như vậy vấn đề đặt ra làm sao phải khử những mùi này? Câu trả lời là chúng ta sẽ sử dụng máy tạo ozone khử mùi không khí để làm sạch không khí khu vực bếp, quá đó sẽ làm giảm bớt ảnh hưởng mùi đến các khu vực khác trong nhà, đặc biệt hơn máy sẽ tạo ra không gian dễ chịu cho mọi thành viên trong gia đình.

Cách lựa chọn máy lọc không khí bằng ozone cho nhà bếp?

cach-chon-may-loc-khong-khi-bang-ozone-trong-nha-bep

Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn mua máy lọc không khí bằng ozone trong nhà bếp của mình sao hiệu quả nhất có thể.

1 - Diện tích & công suất:

Có rất nhiều cách cũng như tiêu chí để lựa chọn máy lọc không khí cho nhà bếp của bạn, trong đó tiêu chí tiên quyết đầu tiền quan trọng nhất đó chính là diện tích không gian nhà bếp của bạn. Đây là yếu tố rất quan trọng để bạn lựa chọn máy lọc không khí trong nhà bếp sao cho có công suất phù hợp nhất, hiểu quả lọc không khí đạt cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Thật vậy! Bạn không nên chọn máy có công suất cả nghìn kilôwatt giờ cho không gian rộng lên tới cả trăm mét vuông, trong khi không gian nhà bếp của bạn có tý tẹo đáng chục mét vuông. Điều này rất lãng phí trong kinh tế. Không chỉ vậy, nó còn không phát huy hết công suất của máy gây nên hao tổn điện năng không cần thiết. Vậy nên bạn nên tìm hiểu hoặc yêu cầu tư vấn để lựa chọn máy cho phù hợp, đây cũng là một cách mà chúng ta bảo vệ môi trường cho tương lai con em của chúng.

2 - Sản lượng & nồng độ ozone:

Một yếu tố nữa không kém phần quan trọng mang tính kỹ thuật mà không phải ai cũng biết, đó chính là sản lượng ozone mà máy có thể tạo ra trong vòng một giờ và nồng độ ozone có trong một lít không khí. Tại vì là máy lọc không khí trong nhà bếp hoạt động bằng cách sản sinh ra khí ozone để tiêu diện nấm mốc, các vi bụi chứa mùi và các vi khuẩn gây hại ... thế nên tiêu chí này rất quan trọng, thông số này nó thể hiện tính hiệu quả của quá trình lọc không khí và khừ mùi không khí cũng như diệt khuẩn trong không gian nhà bếp của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá thông số này mà chọn máy lọc không khí cho nhà bếp có khả năng sản sinh ra lượng ozone quá nhiều cho không gian nhỏ, điều này sẽ phản tác dụng. Vì đây là thông số kỹ thuật mang tính chiều sâu, thế nên bạn hãy liên hệ để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn hiểu thấu đáo nhất có thể.

Máy làm sạch không khí bằng ozone cho nhà bếp của bạn

Không gian nhà bếp sạch mùi, sạch vi khuẩn với máy lọc không khí nhà bếp bằng ozone của Blue Global.

3 - Khối lượng & kích thước máy:

Thông thường máy làm sạch không khí bằng ozone có thể di chuyển qua lại được giữa các khu vực như nhà bếp nói riêng và các không gian khác nói chung. Thế nên bạn sẽ cần đến một sản phẩm máy lọc không khí cho nhà bếp có khối lượng nhỏ để nhẹ nhàng trong đi chuyển, một máy lọc không khí có kích thước nhỏ gọn để dễ ràng di chuyển chúng đến các khu vực mà bạn muốn lọc không khí cho nhà bếp nói riên, và khử mùi không khí cho các không gian khác nói chung.

Hai yếu tố này của máy lọc không khí trong nhà bếp tuy là nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Bạn hãy thử tưởng tưởng xem, nếu người di chuyển là phụ nữ đang mang thai hoặc mới sinh em bé thì sao? Nếu ba mẹ già của bạn cần sử dụng máy lọc không khí này mà bạn không có nhà thì sẽ thế nào?

Vì vậy bạn sẽ phải cẩn tới một máy lọc không khí nhỏ gọn và nhẹ nhàng để tiện dụng trong quá trình sử dụng nhất có thể.

Chế độ bảo hành máy lọc không khí cho nhà bếp của Blue Global

Sản phẩm máy lọc không khí cho nhà bếp bằng ozone nói riêng và tất cả các sản của Blue Global nói chung đều được bảo hành đầy đủ chính hãng. Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm máy lọc không khí này đều có thời gian bảo hành khác nhau. Thế nên nếu bạn thắc mắc về thời gian bảo hành sản phẩm nàó, hãy liên hệ trự tiêp với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin liên quan.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của chúng tôi.

Máy lọc không khí cho phòng ngủ

Máy lọc không khí cho phòng khách

Máy lọc không khí cho diện tích lớn

Máy lọc không khí cho văn phòng

Máy khử mùi Ozone khách sạn

Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh

Máy tạo khí ozone công nghiệp

Máy lọc không khí cho nhà xưởng

Tag keywords: Máy tạo ozone khử mùi không khí đang được nhiều người tìm mua, dưới tình trạng ô nhiễm không khi hiện nay thì hầu hết các gia đình đang quan tâm tới Máy tạo ozone làm sạch không khí, Máy tạo khí ozone công nghiệp, Máy khử mùi bằng ozone, máy khử mùi ozone công nghiệp., Máy lọc không khí cho nhà bếp, Máy lọc không khí nhà bếp, Máy lọc không khí trong nhà bếp

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0906.961.227 nhận báo giá