Máy khử mùi Ozone khách sạn, Máy khử mùi cho phòng khách sạn

Máy khử mùi Ozone khách sạn ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Máy khử mùi phòng khách sạn hãy liên hệ nhận giá bán Máy khử mùi Ozone khách sạn ✅ với nhiều ưu đãi báo giá từ công ty ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan Máy khử mùi phòng khách sạn.

Máy tạo ozone làm sạch không khí
1
BO-815Y máy tạo ozone khử mùi phòng khách sạn - ính vì vậy, việc diệt khuẩn, khử trùng trong không khí rất được  quan tâm. Vậy làm sao để diệt khuẩn, khử trùng trong không khí một cách  hiệu quả?
Máy tạo ozone làm sạch không khí BO – 815Y v

BO-815Y máy tạo ozone khử mùi phòng khách sạn

Hãng: BlueozoneModel: BO-815Y
Điện áp: 220V- 50Hz Công suất: 300W
Tạo Ozone: 15g/hNồng độ: 50 - 80mg/L
Diện tích: > 60 m2Khối lượng: 20kg
Kích thước: 400 x 300 x 710 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy khử mùi phòng khách sạn: Trong không khí tại các bệnh viện, khách sạn, … thường dễ bị lây nhiễm vi rút, vi khuẩn do đây là nơi khu vực đông người di chuyển, đây là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. ...

Máy tạo ozone khử mùi không khí cho khách sạn BO-810Y - ây là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy, việc diệt khuẩn, khử trùng trong không khí rất được quan tâm. Vậy làm sao để diệt khuẩn, khử trùng trong không khí một cách h

Máy tạo ozone khử mùi không khí cho khách sạn BO-810Y

Hãng: BlueozoneModel: BO-810Y
Điện áp: 220V- 50HzCông suất: 180W
Tạo Ozone: 10g/hNồng độ: 15 - 20mg/L
Diện tích: m2Khối lượng: 13kg
Kích thước: 320 x 260 x 580 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy khử mùi Ozone khách sạn: Máy tạo khí ozone khử mùi cho khách sạn Bluozone Model Bo-810Y: Trong không khí tại các bệnh viện, khách sạn, … thường dễ bị lây nhiễm vi rút, vi khuẩn do đây là nơi khu vực đông người di chuyển, ...

BO-815N dòng máy khử mùi phòng khách sạn hiệu quả - xử lý làm sạch nước, khử độc hoa quả. Và hiện nay là ứng dụng trong diệt khuẩn, khử trùng, thanh lọc không khí.
Sản phẩm máy BLUEOZONE BO – 810BT và BO – 815N là thiết bị tạo khí blue ozone di

BO-815N dòng máy khử mùi phòng khách sạn hiệu quả

Hãng: BlueozoneModel: BO-815N
Điện áp: 220V- 50Hz Công suất: 235W
Tạo Ozone: 15g/hNồng độ: 60 - 80mg/L
Diện tích: > 60 m2Khối lượng: 10kg
Kích thước: 480 x 280 x 340 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy khử mùi phòng khách sạn: Máy lọc không khí bằng ozone BO-815N mang thương hiệu Blueozone được dùng làm máy khử mùi phòng khách sạn hiệu quả với công suất cao. Công nghệ ozone ra đời đem lại nhiều tiện ích cho con người như ...

Blueozone model BO-810BT loại máy khử mùi khách sạn - như xử lý làm sạch nước, khử độc hoa quả. Và hiện nay là ứng dụng trong diệt khuẩn, khử trùng, thanh lọc không khí.
Sản phẩm máy BLUEOZONE BO – 810BT và BO – 815N là thiết bị tạo khí blue ozon

Blueozone model BO-810BT loại máy khử mùi khách sạn

Hãng: BlueozoneModel: BO-810BT
Điện áp: 220V- 50Hz Công suất: 140w
Tạo Ozone: 10g/hNồng độ: 50 - 80mg/L
Diện tích: > 60 m2Khối lượng: 13kg
Kích thước: 580 x 220 x 280 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy khử mùi Ozone khách sạn: Máy tạo khí ozone Blueozone BO-810BT loại máy khử mùi khách sạn hiệu quả cao được dùng trong khách sạn cũng như khu vực có diện tích lớn. Công nghệ ozone ra đời đem lại nhiều tiện ích cho con người ...

Tag keywords: Máy khử mùi Ozone khách sạn, Máy khử mùi cho khách sạn, Máy khử mùi phòng khách sạn, Máy khử mùi khách sạn

Thông tin thêm về Máy khử mùi phòng khách sạn

Nguyên nhân nào dẫn đến khách sạn có mùi hôi?

Mùi hôi của khách sạn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, thường là mùi thức ăn, mùi người, mùi khói thuốc lá, mùi đồ dùng, mùi ẩm mốc do thức ăn vương vãi, đồ uống, mùi điều hòa, hệ thống thông gió, mùi mồ hôi, mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm, mùi giày dép … . Với những người có sức khỏe hô hấp bình thường thì có lẽ những mùi này sẽ không ảnh hưởng lắm. Tuy nhiên, với những người bị xong dị ứng họ rất dễ mẫn cảm với các loại mùi hôi này của khách sạn.

Giải pháp tình thế thường là lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sau đó sử dụng nến, sáp tạo mùi hoặc các loại bình xịt thơm …, với những giải pháp này mùi hôi không được giải quyết triệt để, nó vẫn còn luẩn quẩn trong không gian phòng khách sạn.

Đấy là còn chưa kể tới những mùi để lại sau khi nhân viên dọn dẹp phòng, từ mùi chất tẩy rửa cho tới mùi bột giặt trên chăn ga, mùi điều hòa nồng nặc… khi khách vào phòng sẽ cảm thấy khó chịu và thế là một đi không trở lại

Máy tạo ozone khử mùi không khí cho khách sạn BO-810Y

Model: BO-810Y dòng máy khử mùi ozone khách sạn chuyển lọc không khí và khử mùi hôi cho khách sạn.

Như vậy giải pháp đưa ra là cần phải lọc không khí liên tục trong quá trình khách lưu trú tại khạch sạn bằng máy khử mùi ozone khách sạn, giải pháp này sẽ có thể làm tăng chi phí cho khách sạn, nhưng với máy khử mùi cho khách sạn sẽ lọc sạch không khí và khử mùi hôi ngay lập tức khi nó vừa xuất, vì thế mùi hôi sẽ không bám dính vào các vật dụng trong khách sạn. Từ đó sẽ lám giảm chi phí vệ sinh và khử mùi phòng khách sạn, giảm chi phí nhân công.

Không khử mùi hôi phòng khách sạn sẽ ảnh hưởng thế nào?

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều không thích những mùi nào mà gọi là "mùi hôi". Vậy thế nên bạn hãy thử nghĩ xem liệu có vị khách nào đến khách sạn của bạn mà thích mùi hôi trong phòng khách sạn của bạn không? Hiển nhiên là không ai thích mùi hôi rồi, điều này không ai có thể phủ nhận.

Một yếu tố ảnh hưởng rất quan trọng và sâu xa mà chúng ta không thể nhìn ngày trước mắt. Đó chính là niềm tin của khách hàng sẽ ngày càng đi xuống với khách sạn của bạn.

Máy khử mùi cho khách sạn

Model BO-15Y dòng sản phẩm Máy khử mùi phòng khách sạn hiệu quả cao khử mùi triệt để cho phòng khách sạn.

Trên đây là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng, còn dưới đây chúng tôi xin liệt kê hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân của khách sạn.

Các thức ăn khi bị ám mùi từ nhà hàng, sẽ không được tươi ngon luôn có mùi héo úa, hôi và không đảm bảo. Bởi vì trong không khí có các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh các thức ăn có thể nhanh hư hỏng và bám mùi thối rửa của thức ăn làm mất vị ngon và làm tốn kém chi phí mua nguyên liệu.

Khi khách sạn có mùi sẽ khiến khách hàng khó chịu và lượng khách ngày càng ít đi. Nếu những căn phòng có mùi khó chịu, thì khách hàng đến lần đầu thì sẽ không có lần thứ hai. Và một số khách hàng khắt khe mà khách sạn không đáp ứng nhu cầu của họ thì họ sẽ bỏ đi thuê nơi khác tốt hơn.Chung quy lại nếu việc khử mùi không tốt, sẽ dẫn tới chất lượng của nhà hàng khách sạn giảm xuống. Kéo theo đó là doanh thu và khách hàng ngày càng bị thu hẹp lại. Vì vậy việc khử mùi trong nhà hàng khách sạn là rất cần thiết để đảm bảo uy tín chất lượng, và doanh thu của nhà hàng khách sạn.

Blue Global đang cung cấp những máy khử mùi ozone khách sạn nào?

Hiện tại trong mảng nhà hàng khách sạn, Blue Global cung cấp 4 model chính: BO-815Y, BO-810Y, BO-815N, BO-810BT. Đây là 4 model chính đang được nhiều khách sạn tin dùng để làm máy khử mùi cho khách sạn nhờ hiệu năng cao và ổn định trong quá trình sử dụng.

Máy khử mùi phòng khách sạn model BO-815N

BO-815N dòng máy khử mùi phòng khách sạn chuyên dụng đang được nhiều người tin dùng nhờ tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Với mỗi model máy khử mùi Ozone khách sạn đều mang trong mình những đặc tính kỹ thuật riêng của một sản phẩm chuyên dụng, vì thể để có thể phát huy hết khả năng mà nhà sản xuất đã tạo ra, bạn cẫn phải áp dụng đúng kỹ thuật của máy. Tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết về dòng Máy tạo ozone khử mùi không khí. Vậy nên nếu bạn có bất ký thắc mắc gì liên quan đến ứng dụng kỹ thuật dòng máy khử mùi khách sạn hãy liên hệ ngay với Blue Global để được giải đáp thắc mắc.

Dòng sản phẩm máy tạo ozone làm sạch không khí chuyên dụng làm trong công việc khử mùi phòng khách sạn có giải công suất từ 140w - 300w, máy tạo ra ozoen có nồng độ ozone thấp nhất là 15 - 20mg/L, còn máy tạo ra nông độ ozone cao nhất 50 - 80mg/L.

Chế độ bảo hành sản phẩm máy khử mùi hôi phòng khách sạn?

Trước tiên chúng tôi khẳng định rằng tất cả sản phẩm máy khử mùi ozone khách sạn do Công ty Blue Global bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng. Công ty Blue Global là nhà nhập khẩu chính hãng máy lọc không khí tạo ozone chuyên dùng để lọc không khí và khử mùi hôi trong khách sạn nói riêng cũng như tất cả các môi trường làm việc khác nói chung.

Để rõ ràng hơn mời quý khách hàng tham khảo nội dung chính sách bảo hành của Công ty Blue Global.

Máy khử mùi khách sạn BO-810BT

Model BO-810BT loại máy khử mùi khách sạn hiệu quả cao giá hợp lý.

Tác dụng của máy khử mùi ozone khách sạn?

Các sản phẩm Máy làm sạch không khí bằng ozone được thiết kế chuyên sử dụng cho khách sạn nói riêng và dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống con người nói chung. Máy tạo ozone - máy khử mùi cho khách sạn có khả năng khử hoàn toàn các mùi trong phòng của khách sạn như mùi thuốc lá, mùi thực phẩm, mùi bia rượu,mùi hóa chất, mùi nấm mốc, mùi rèm cửa, mùi máy điều hòa, mùi sơn tường ...

Đây là một trong những dòng máy tạo khí ozone công nghiệp có tác dụng diệt khuẩn tiệt trùng không khí, diệt vi khuẩn nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh, phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp, trong không khí. Đặc biệt , nếu máy ozone được sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng chơi của trẻ nhỏ thì có tác dụng làm loại bỏ đi những vi khuẩn gây bệnh trong không khí, phòng chống các bệnh lây qua đường hô hấp như cảm cúm, sốt,..

Tag keywords: Máy tạo ozone khử mùi không khí đang được nhiều người tìm mua, dưới tình trạng ô nhiễm không khi hiện nay thì hầu hết các gia đình đang quan tâm tới Máy tạo ozone làm sạch không khí, Máy tạo khí ozone công nghiệp, Máy khử mùi bằng ozone, máy khử mùi ozone công nghiệp., Máy khử mùi Ozone khách sạn, Máy khử mùi cho khách sạn, Máy khử mùi phòng khách sạn, Máy khử mùi khách sạn

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0906.961.227 nhận báo giá