Máy khử mùi trong nhà vệ sinh, Máy khử mùi hôi nhà vệ sinh

Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Máy Ozone khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hãy liên hệ nhận giá bán Máy khử mùi trong nhà vệ sinh ✅ với nhiều ưu đãi báo giá máy khử mùi hôi nhà vệ sinh ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan máy lọc không khí nhà vệ sinh.

Máy tạo ozone làm sạch không khí
1
Máy lọc không khí nhà vệ sinh - như: hydro sunfua, carbon dioxide, ammonia, nitơ oxit và  sulfur dioxide, mùi nước tiểu NH3, mùi phân, mùi chất hữu cơ bay hơi,….  Và khí mê-tan có trong hệ thống thoát nước có thể gây cháy hoặc gây nguy  hiể

Máy lọc không khí nhà vệ sinh

Hãng: BlueozoneModel: BO-803S
Điện áp: 220V- 50HzCông suất: 70W
Tạo Ozone: 3g/hNồng độ: 60-80mg/L
Diện tích: 10 - 25 m2Khối lượng: 4,5kg
Kích thước: 350 x 168 x 200 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy Ozone khử mùi nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh hầu hết đều có mùi khó chịu, những múi này thường phát sinh từ nhiền nguồn khác nhau như mùi nước thải, mùi cống. Những mùi này thường bao gồm các hoạt chất có mùi khó chịu như ...

Máy khử mùi hôi trong nhà vệ sinh -  tiết kiệm chi phí vận hành và khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để bạn nên tìm và loại bỏ nguồn gốc gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh.
Bảng thông số kỹ thuật Máy khử mùi hôi trong nhà vệ sinh Mode

Máy khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

Hãng: BlueozoneModel: BO-808S
Điện áp: 220V- 50HzCông suất: 125W
Tạo Ozone: 8g/hNồng độ: 60-80mg/L
Diện tích: 10 - 25 m2Khối lượng: 4,5kg
Kích thước: 350 x 168 x 200 mm
Bảo hành: 12 tháng

Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh: Máy khử mùi hôi nhà vệ sinh Blueozone model BO-808S có khả năng loại bỏ triệt để các loại mùi hôi trong nhà vệ sinh, mang lại cho nhà vệ sinh của bạn có không khí thoáng mát và trong lành. Tuy nhiên ...

Tag keywords: Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh, Máy Ozone khử mùi nhà vệ sinh, Máy khử mùi nhà vệ sinh, máy khử mùi trong nhà vệ sinh, máy khử mùi hôi nhà vệ sinh, máy lọc không khí nhà vệ sinh

Thông tin thêm về Máy Ozone khử mùi nhà vệ sinh

Bạn có cần máy khử mùi trong nhà vệ sinh không?

Ai trong chúng ta cũng sẽ chắc hẳn nhà vệ sinh của mình đã từng ít nhất một lần tự dưng bốc lên mùi khó chịu. Hiện tượng này kéo dài không những gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Cũng với hiện tượng đó nếu nó sảy đến với các nhà hàng khách sạn thì hậu còn ảnh hưởng đến doanh thu giam sâu như tụt dốc không phanh.

Để khử mùi hôi nhà vệ sinh theo dân gian chúng ta sẽ có nhiều cách như: nồi đât hấp cây sả, hấp là dứa thơm, nước quả thơm .... Ngoài ra có thể áp dung các phương pháp thủ công khác để khử mùi trong nhà vệ sinh như xịt nước hoa, quạt hút gió ...

Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh BO-810BT

Máy lọc không khí nhà vệ sinh model BO-810BT.

Với những phương pháp thủ công như trên không thể khử hay lọc không khí nhà vệ sinh triệt để mùi hôi được, như vậy chỉ tạo thêm mùi thơm khác nhiều tới mức lấn át mùi hôi trong nhà vệ sinh chứ chưa phải là lọc không khí nhà vệ sinh để loại bỏ mùi hôi triệt để.

Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh giải pháp công nghệ hiệu quả khử mùi hôi trong nhà vệ sinh?

Như phần trên chúng ta đã biết phương pháp dân gian không thể loại bỏ triệt để mùi hôi. Vậy giải pháp đưa ra là phải áp dụng kỹ thuật công nghệ mới, nổi bật nhất là dòng máy ozone khư mùi nhà vệ sinh. Máy khử mùi nhà vệ sinh này áp dụng kỹ thuật tạo ra khí Ozone để khử mùi, khự độc hại từ mùi hôi và diện khuẩn cũng như nấm mốc có trong không khí của nhà vệ sinh.

Máy khử mùi hôi trong nhà vệ sinh BO-803S

Model: BO-803S dòng máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh ổn định trong quá trình sử dụng.

Khi bạn đã máy khử mùi hôi nhà vệ sinh thì ắt hẳn rằng máy sẽ lọc sạch không khí và khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn, đồng nó sẽ mang lại một không gian trong sạch chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện ích sức khỏe cho gia đình bạn. Cuộc sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi bốc lên từ nhà vệ sinh.

Thật vậy, thay vì phải sử dụng rất nhiều loại hóa chất để xử lý hay phải thưởng xuyên vệ sinh sạch sẽ…. thì giờ đây bạn chỉ cần có một chiếc máy khử mùi nhà vệ sinhlà mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Với cơ chế hoạt động thông minh, dễ dàng sử dụng bạn có thể thao tác đơn giản để đánh bay mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

BO-808S

Máy tạo ozone làm sạch không khí model BO-808S có khả năng khử mùi nhà hôi trong vệ sinh.

Khi nói tới máy tạo ozone để lọc không khí nhà vệ sinh thì không thể nói tới lợi ích kinh tế. Thật vậy chỉ cần bỏ chi phí ra một lần là có thể sở hữu một chiếc máy khử mùi nhà vệ sinh sử dụng cho mãi mãi. Máy khử mùi trong nhà vệ sinh hiện nay có mức giá phải chăng thế nên hầu hết các nhà hàng khách sạn đã và đang sử dụng. Còn bạn thì sao? Một điềm lợi ích kinh tế nữa đó là khi bạn so sánh việc sử dụng một chiếc máy khử mùi với việc đi mua các dung dịch tẩy và khử mùi hôi khác, các bạn nhận ra một kết quả bất ngờ. Sử dụng máy tạo ozone khử mùi hôi trong nhà vệ sinh giúp bạn tiết kiệm 1/3 nhiên liệu và chi phí so với các dung dịch khử mùi khác.

Khi nói tới máy khử mùi trong nhà vệ sinh bằng ozone phải nói tới tính an toàn của sản phẩm. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể vận hành được máy. Ngoài ra, sử dụng máy khử mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, mà ngược lại nó rất tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ không phải chịu đựng những mùi hóa chất, hay mùi hương liệu từ những phương pháp khác mang lại. Sử dụng máy khử mùi nhà vệ sinh vừa tiện lợi lại đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bạn.

Blue Global cung cấp máy khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng ozone những model nào?

Hiện tại Blue Global đang cung cấp 2 model chuyện dụng hiệu quả nhất trong việc khử mùi hôi và lọc không khí nhà vệ sinh là: BO-803S và BO-808S. Cụ thể thông số kỹ thuật 2 model như sau:

Model: BO-803S Model: BO-808S
Điện áp: 220V- 50Hz Điện áp: 220V- 50Hz
Công suất: 70W Công suất: 125W
Tạo Ozone: 3g/h Tạo Ozone: 8g/h
Nồng độ: 60-80mg/L Nồng độ: 60-80mg/L
Diện tích: 10 - 25 m2 Diện tích: 10 - 25 m2
Khối lượng: 4,5kg Khối lượng: 4,5kg
Kích thước: 350 x 168 x 200 mm
Bảo hành: 12 tháng

Tất cả các sản phẩm của Blue Global bán ra đều được bảo hành đầy đủ và chính hãng. Đây là 2 model chuyên dùng cho những không gian nhỏ thế nên nó cũng có thể dùng làm Máy lọc không khí cho phòng ngủ, Máy lọc không khí cho phòng khách, Máy lọc không khí trong nhà bếp.

Tag keywords: Máy tạo ozone khử mùi không khí đang được nhiều người tìm mua, dưới tình trạng ô nhiễm không khi hiện nay thì hầu hết các gia đình đang quan tâm tới Máy tạo ozone làm sạch không khí, Máy tạo khí ozone công nghiệp, Máy khử mùi bằng ozone, máy khử mùi ozone công nghiệp., Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh, Máy Ozone khử mùi nhà vệ sinh, Máy khử mùi nhà vệ sinh, máy khử mùi trong nhà vệ sinh, máy khử mùi hôi nhà vệ sinh, máy lọc không khí nhà vệ sinh

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0906.961.227 nhận báo giá